Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Một bộ tro cốt chuyển hóa được bao nhiêu Linh Ngọc?

Trả lời: Một bộ tro cốt có thể chuyển hóa ra được 1 hũ ( khoảng 3 ly thể tích 150ml) hạt Linh Ngọc. Những người khung xương lớn sẽ cho ra số Linh Ngọc nhiều hơn, ngược lại, nhưng người già sẽ cho ra số Linh Ngọc ít hơn.

 

Câu hỏi 2: Linh Ngọc Xá Lợi có màu gì?

Trả lời: Màu sắc của Linh ngọc rất khác nhau, phụ thuộc vào hàm lượng và thành phần các chất khoáng có trong xương của người đã mất. Sự khác nhau này là do môi trường sinh hoạt, ăn uống của người đã mất tạo nên.

 

Câu hỏi 3: Có cho hóa chất hay chất tạo màu vào để chuyển hóa tro cốt thành Linh Ngọc không?

Trả lời: Không. Tất cả đều không. Đây là công nghệ tạo hạt Linh Ngọc từ chính tro cốt của người quá cố, không thêm bất cứ phụ gia hay hóa chất nào.

 

Câu hỏi 4: Mất bao lâu để chuyển hóa tro cốt thành Linh Ngọc?

Trả lời: Mất khoảng 90 phút để chuyển hóa một bộ tro cốt thành Linh Ngọc, bao gồm cả thời gian làm lễ.

 

Câu hỏi 5: Nguyên tắc để tạo ra Linh Ngọc là gì?

Trả lời: Chuyển hóa cho cốt thành Linh Ngọc phải chuyển từ tro cốt sau hỏa táng. Linh Ngọc được hình thành một cách khoa học bằng cách tinh thể hóa tro cốt sau khi nung ở nhiệt độ thích hợp.

 

Câu hỏi 6: Tôi có thể tạo ra Linh Ngọc từ tro cốt cũ?

Trả lời: Có, điều này là có thể. Cho dù là di hài vừa hỏa táng, đã đem chôn 3 năm, 5 năm hay 10 năm, chỉ cần 1 lượng tro cốt nhỏ còn sót lại là có thể đem chuyển hóa thành Linh Ngọc.

 

Câu hỏi 7: Sau khi gia đình tôi đồng ý chuyển hóa tro cốt của người thân thành Linh Ngọc thì sẽ để Linh Ngọc ở đâu là tốt nhất?

Trả lời: Hiện nay SARIRA Việt Nam đang liên kết với các chùa trên cả nước để lưu trữ Linh Ngọc khi đã được Công ty chuyển hóa. Vì cậy người nhà bạn thấy địa điểm nào thuận tiện và phù hợp nhất thì Công ty sẽ tư vấn và giới thiệu để gửi vào chùa đó.

 

Câu hỏi 8: Sau khi tro cốt đã được chuyển hóa thành Linh Ngọc mà người thân tôi đang định cư ở nước ngoài thì tôi có thể mang ra nước ngoài được không?

Trả lời: Điều này hoàn toàn được vì Linh Ngọc không nằm trong danh mục cấm mang lên máy bay của các hãng hàng không.

 

Câu hỏi 9: Chi phí để chuyển hóa tro cốt thành Linh Ngọc là bao  nhiêu?

Trả lời: Hiện nay, giá để chuyển hóa một bộ tro cốt thành Linh Ngọc là 13.500.000 đồng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *