Tại sao nên lựa chọn Linh Ngọc ?

Với sứ mệnh “Gia tăng lợi ích – Bảo vệ môi trường”, bằng phương châm 4TCông ty Cổ phần Linh Ngọc Xá Lợi Việt Nam đem đến sự lựa chọn tối ưu nhất để trân trọng di hài người đã khuất, kết tinh những giá trị thiêng liêng và mang lại sự bình yên, niềm an ủi lớn lao cho gia quyến.

TIẾT KIỆM

Với phương pháp an táng thông qua chuyển hóa di cốt người mất thành Linh ngọc và lưu giữ tại nhà tưởng niệm, chúng ta sẽ tiết kiệm được 30% – 70% chi phí so với phương pháp an táng truyền thống, cũng như công sức và thời gian do chúng ta chỉ làm một lần cho việc an nghỉ của người mất.

TRƯỜNG TỒN 

Dưới dạng tro cốt, việc bảo quản lâu dài hết sức khó khăn vì phải chịu sự ảnh hưởng nghiêm trọng của côn trùng, nấm mốc hoặc oxi hóa…. Ở dạng Linh ngọc, di cốt người đã mất trường tồn với thời gian, cũng như việc truyền lại Linh ngọc cho các thế hệ mai sau cũng trở nên dễ dàng.

 

TRANG TRỌNG

Mong muốn của chúng ta là thể hiện tấm lòng thành kính, hiếu thảo thông qua việc bảo quản một cách trang trọng, ấm cúng nhất với những gì còn lại của người thân đã mất. Chuyển hóa tro cốt thành Linh Ngọc vô cùng thuần khiết, thiêng liêng và trang trọng.

TIỆN LỢI

Ai cũng mong muốn việc lưu giữ di cốt người đã mất thật đơn giản, nhẹ nhàng, tránh gây đau thương kéo dài cho người thân. Chuyển hóa thành Linh Ngọc sẽ làm cho việc lưu giữ trở nên đơn giản, chỉ làm 1 lần cho vĩnh viễn, bảo quản dễ dàng… và nhờ đó, quy trình thủ tục cũng trở nên đơn giản, tiện lợi hơn nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *